0909 860 283

Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ

Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ
Đánh giá bài viết này

Ngày 15/3, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Ecopark tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm căn hộ hiện đại mang tên West Bay Sky Residences thuộc phân khu Aqua Bay.
Theo đại diện của khu đô thị cho biết mức giá khởi điểm của những căn hộ này có là 688 triệu đồng.
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án West Bay Sky Residences.
Được biết, đối tượng hướng đến trong loạt căn hộ lần này dành cho người trẻ là chủ yếu từ 25-30 tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có thể là những người lớn tuổi muốn tìm không gian yên tĩnh và trong lành.
West Bay Sky Residences được xây dựng trên diện tích 2,7ha với mật độ xây dựng 22%. Khu căn hộ gồm 4 tòa chung cư với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị.
Được xây dựng trên diện tích hơn 6.000m2, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 toà tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Khối nhà với kiến trúc hình chữ V độc đáo khiến phần lớn căn hộ có tầm nhìn về hồ Aqua Bay, cộng đồng nhà phố thương mại Thuỷ Nguyên và biệt thự Marina Waterfront Residences sôi động, náo nhiệt.
West Bay Sky Residences bao gồm 5 loại căn hộ điển hình từ 01 tới 03 phòng ngủ với diện tích thông thuỷ từ 45 tới 65m2, đáp ứng nhiều tiêu chí lựa chọn chốn an cư của khách hàng. Với diện tích tưởng như khiêm tốn đó, các kiến trúc sư Nhật Bản đã kiến tạo ra các không gian sinh hoạt vô cùng hiệu quả và ưu việt, theo đó, căn hộ 45m2 được thiết kế gồm 01 phòng ngủ và 01 không gian đa năng làm nơi học tập hoặc phòng ngủ phụ.
Căn hộ 50m2 với 02 phòng ngủ riêng biệt trong khi căn 55m2 với 02 phòng ngủ tiêu chuẩn cùng không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc biến thành phòng ngủ thứ 3 khi cần thiết.
Các căn hộ 60m2 và 65m2 được bố trí tại các vị trí góc với nhiều mặt thoáng, gồm 02 phòng ngủ, 01 phòng đa năng và 02 phòng vệ sinh. Dù với diện tích nào thì mỗi căn hộ đều được bố trí hợp lý nhất để tạo ra những “khoảng thở” với góc nhìn rộng, đẹp và phóng khoáng.
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 2
Một phòng ở khu căn hộ.
Bên cạnh đó, đại diện của khu đô thị cũng giới thiệu, nơi đây còn quy tụ các trường danh tiếng trong ngành giáo dục như trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark, Đại học Anh Quốc Việt Nam, Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, và mới đây là Trường Tiểu học và THPT Nguyễn Siêu, hệ thống giáo dục CIEM Hoa Kỳ (Trường mầm non song ngữ quốc tế Creative Kindercare & Trường mầm non cao cấp Nemo Kindercare) và hệ thống Trường mầm non Fujiáp dụng giáo trình quốc tế từ Mỹ và Nhật Bản.
Kết thúc buổi họp báo, các phóng viên báo đài đã được tham quan khu nhà mẫu West Bay Sky Residences.
Một số hình ảnh trong buổi họp báo:
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 3
Ông Dũng Minh giới thiệu cảnh quan đô thị.
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 4
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 5
Đại diện công ty giới thiệu về sản phẩm.
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 6
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 7
   Ecopark công bố căn hộ nhỏ giá bình dân dành cho giới trẻ - Ảnh 8
Một số hình ảnh căn hộ mẫu.
Chi tiết liên hệ phòng kinh doanh0936.43.43.66